Thông báo cung cấp tài khoản chuyển khoản học bổng ngày 14/12/2015

ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP. HCM                       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC                                   Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN

Tp. Hồ Chí Minh, ngày  14  tháng  12 năm 2015

THÔNG BÁO

Nhà trường tiến hành chuyển học bổng khuyến khích học tập học kỳ 2 NH 2014-2015, trợ cấp xã hội học kỳ 1 năm học 2015-2016 vào tài khoản của sinh viên (danh sách đính kèm). Đề nghị sinh viên kiểm tra và bổ sung số tài khoản theo hướng dẫn chi tiết bên dưới.

Thời gian: từ ngày 14/12/2015 đến hết ngày 24/12/2015.

Để việc chuyển khoản học bổng không bị chậm trễ, đề nghị sinh viên chỉ cung cấp tài khoản mở tại Ngân hàng BIDV (Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam).

Đề nghị sinh viên thực hiện theo đúng thông báo.

Phòng Kế hoạch-Tài chính

Bước 1: Kiểm tra tên trong danh sách học bổng theo đúng loại học bổng
theo đúng học kỳ và năm học được nhận (kể cả những SV sai tài khoản)

Bước 2: Sau đó thực hiện việc cung cấp thông tin tài khoản trực tuyến theo:

Danh sách Học bổng KKHT HK2(14-15) Xem danh sách => Cung cấp tài khoản

Danh sách Học bổng TCXH HK1(15-16) Xem danh sách => Cung cấp tài khoản