Thông báo cung cấp tài khoản chuyển khoản HB TCXH HK2/14-15 và HB KKHT HK1/14-15

ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP. HCM                       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC                                   Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN

Tp. Hồ Chí Minh, ngày  10  tháng  06  năm 2015

THÔNG BÁO

Nhà trường tiến hành chuyển học bổng khuyến khích học tập học kỳ 1 NH 2014-2015, trợ cấp xã hội học kỳ 2 năm học 2014-2015 vào tài khoản của sinh viên (danh sách đính kèm). Đề nghị sinh viên kiểm tra và bổ sung số tài khoản theo chi tiết sau:

- Tên chủ tài khoản  (tên sinh viên)

- Số tài khoản

- Tên Ngân hàng

- Chi nhánh ngân hàng  (nơi sinh viên mở tài khoản)
 - Mã số sinh viên

Thời gian: từ ngày 10/06/2015 đến hết ngày 26/06/2015.

Đề nghị sinh viên thực hiện theo đúng thông báo.

Phòng Kế hoạch-Tài chính

Bước 1: Kiểm tra tên trong danh sách học bổng theo đúng loại học bổng
theo đúng học kỳ và năm học được nhận (kể cả những SV sai tài khoản)

Bước 2: Sau đó thực hiện việc cung cấp thông tin tài khoản trực tuyến theo:

Danh sách Học bổng KKHT HK1(14-15) Xem danh sách => Cung cấp tài khoản

Danh sách Học bổng TCXH HK2(14-15) Xem danh sách => Cung cấp tài khoản